คาราโอเกะเมดเล่ย์(เบิร์ด ธงไชย) 12เพลง ...ดูรายชื่อและเนื้อร้องโดยกดลูกศรด้านขวาหรือใต้คลิป

 • Uploaded 2 weeks ago in the category วิดีโอ
  1.เล่าสู่กันฟัง 2.คนไม่มีแฟน 3.ถ่านไฟเก่า 4.ก็เลิกกันแล้ว 5.Too much so much very much 6.คู่กัด 7.พริกขี้หนู 8.ด้วยรักและผูกพัน 9.หมอกหรือควัน 10.สบาย สบาย 11.แ...
  1.เล่าสู่กันฟัง 2.คนไม่มีแฟน 3.ถ่านไฟเก่า 4.ก็เลิกกันแล้ว 5.Too much so much very much 6.คู่กัด 7.พริกขี้หนู 8.ด้วยรักและผูกพัน 9.หมอกหรือควัน 10.สบาย สบาย 11.แฟนจ๋า 12.มาทำไม
  "เล่าสู่กันฟัง"
  -ฉันยังจำเสมอที่เธอเคยบอกกับฉัน คิดแล้วยังตื้นตันเกินอธิบาย นึกถึงคำคำนั้นทุกวันที่ห่างกันไป เหมือนมันเป็นโยงใยที่ส่งถึงกัน ไม่ว่าเราจะโชคดีหรือบางทีที่ร้องไห้ ต่างคน สนใจจะฟัง เพราะว่าในชีวิตเรื่องจริงมันต่างจากฝัน ฝันไม่เคยมีวันที่เจ็บช้ำใจ มีผู้คนอยู่รอบกาย เหมือนไม่มีไม่เห็นใคร แต่ใจ ใจฉันยังมีเธอ
  *คืนที่ไร้แสงไฟ วันที่ใจมัวหม่น ขอเพียงใครสักคนห่วงใยกัน วันที่เสียน้ำตา วันที่ฟ้าเปลี่ยนผัน เธอก็ยังมีฉันอยู่ทั้งคน
  -ฝนที่ตกทางโน่น หนาวถึงคนทางนี้ ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว ยังนอนดึกอยู่ใช่ไหม เธอผอมไปหรือเปล่า อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง
  *
  **ฝนที่ตก(อยู่)ทางโน่น หนาวถึงคนทางนี้ ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว เธอลำบากอะไรไหม เธอสู้ไหวหรือเปล่า อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง (เพราะ)...
  **
  เธอยังขาดอะไรไหม เธอสู้ไหวหรือเปล่า อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง เธอยังมีฉันอยู่ทั้งคน
  "คนไม่มีแฟน"
  -ในชีวิตเคยมีคนผ่านมา แต่ว่าเขาเข้ามาแค่ผ่านไป หัวใจนี้ ไม่มีใคร ไม่ว่ารักฉันมีให้กับใคร บทสุดท้ายก็ลงแบบเดิมคือช้ำใจ กลับมาทุกครั้ง
  *ฉันเหมือนคนโชคร้ายที่โดนสาปไว้ ให้พบแต่ผิดหวัง ขอเป็นเธอได้ไหม ช่วยปลดคำสาปร้าย คำนั้น ช่วยฉันให้เจอรักเสียที
  **อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง แม้เธอได้ครอบครอง เจ้าของใจดวงนี้ จะคอยให้ความรัก จะดูแลอย่างดี ที่เธอทำให้ฉันไม่ต้องทน เป็นคนนี้ คนไม่มีแฟน
  -อาจจะเคยเสียใจมามากมาย แต่ว่าฉันนั้นยังไม่ถอดใจ พร้อมจะรัก ไม่กลัวช้ำ ก็เพราะฉันมั่นใจในสิ่งนี้ สิ่งที่ฉันพูดไปกับสิ่งที่ฉันทำ จริงใจทุกครั้ง แต่
  *
  **
  Music...
  *
  **
  "ถ่านไฟเก่า"
  -รู้ ก่อนมีฉันนั้นเธอมีใคร และเขาสำคัญเท่าไร ก่อนที่เขาจากไปทิ้งเธอ ฉัน ก็คือคนที่มีแค่ใจ ที่รับเธอได้เสมอ ทั้งรู้ว่าเธอไม่เคยลืม ตลอดเวลา เหมือนเธอรออะไรบางอย่าง แต่ก็ยอม เพราะหวังสักวัน ชนะ หัวใจ ของเธอ แล้ว สิ่งที่ฉันนั้นเคยหวาดกลัว ไม่ขอให้มันเป็นจริง สิ่งที่ทำให้เธอไหวหวั่น เขา กลับเข้ามาให้เธอเห็นใจ และขอ ให้เธออภัย แล้วฉันต้องทำอย่างไร เธอบอกกับฉันไม่ต้องกลัวไม่มีอะไร แต่อยู่กับฉัน แค่เพียงกายแต่ไร้หัวใจ
  **เพราะว่าเธอรักเขา ถ่านไฟเก่ายังร้อน รอวัน รื้อฟื้น แล้วคนทีหลัง ต้องทนต้องฝืน อย่างฉันคนนี้ เธอต้องบอกวิธีให้ทำใจ
  -ตลอดเวลา เหมือนเธอรออะไรบางอย่าง แต่ที่ยอม เพราะฉันก็อยากชนะใจ เธอบอกกับฉัน ไม่ต้องกลัวไม่มีอะไร แต่อยู่กับฉัน แค่เพียงกายแต่ไร้หัวใจ
  **
  (เพราะว่าเธอรักเขา ถ่านไฟเก่ายังร้อน รอวัน รื้อฟื้น แล้วคนมาทีหลัง ต้องทนต้องฝืน)
  อย่างฉันคนนี้ เธอต้องบอกวิธีให้ทำใจ และถ่านไฟเก่าของเธอยังมีไฟ อย่าได้ปล่อยฉันตายในกองไฟ
  "ก็เลิกกันแล้ว"
  -ใครบอกเธอว่าฉันเหงา ใครบอกเธอฉันท้อแท้ ฉันเหมือนคนอ่อนแองั้นหรือ เธอจากไปเพราะรักเขา ยังกลับมาสงสารกัน คล้ายๆจะจับปลาสองมือ
  *อย่าทำหน้าอย่างงั้น ฉันแข็งแรงดีอยู่ ที่แล้วก็แล้วไป ไม่ถือ อย่าทำท่าแบบนี้ เดี๋ยวจะกลายเป็นข่าวลือ ฉันไม่อยากเป็นมือที่สาม
  **ก็เลิกกันแล้ว ให้มันจบๆไป ก็เลิกกันแล้ว เรื่องเดิมไม่ต้องแคร์ ไม่เคยจะเหงา เพราะฉันมีตัวฉันเองดูแล คนที่แพ้ก็ต้องดูแล ตัวเอง
  -ก็ขอบใจที่นึกถึง ก็ขอบใจที่สงสาร ฉันรู้เธอผูกพัน ฉันรู้ ควรกลับไปนึกถึงเขา ทำให้ดีกว่าครั้งเรา และฉันจะยัง เฝ้าดู
  *
  **
  *
  **
  "Too much so much very much so much"
  -จากเป็นคนที่เคยเฉยชา ผ่านคืนผ่านวันและเวลา ไม่ต้องการจะเวียนหัว หาเรื่องใส่ตัว โวว.. จบมานานเจ็บเคยรักใคร เจอะมาจากไปซะเคยตัว อยู่ตัวคนเดียว เหงาแป๊บเดียวก็หลับไป โวว..
  *เบื่อคนที่แข็งแรง ฟ้าเลยแกล้งให้เจอเธอดู กะลองคบแก้เซ็ง ใจเจ้ากรรมก็รักแบบไม่รู้
  **Loving you too much so much very much right now ไม่รู้ว่าเจอเธอทำไมถึงยาว ชิลๆได้ไหมรู้ไหมดวงใจฉันปลิว รักเธอมากเกินมากไป มากมากมาก มากมาย But don't you so ซังกะตาย i hate to lie ไม่อยากจะน้ำตาออก My eyes
  -เบื่อจะเจอสิ่งที่่ฉันกลัว เมื่อตื่นมากับใจที่เต้นรัว ทุกสิ่งโทรมโทรมก็ดูสวย แม้เมฆหมอกมัว โวว...
  *
  **
  oh yeah too much so much very much จู่ๆฟ้าฝนเป็นใจเปิดไปช่องไหนก็เริ่มดูชัด แรกๆก็ดูงั้นๆพอดูอีกวันน่ารักชะมัด loveซีนนางเอกเขาหลับวอนผู้กำกับอย่างเพิ่งสั่งคัท action จะย้ายไปอยู่บางรักออกจากบ้านเดิมที่อยู่บางพลัด บางจากอยู่มาทั้งชีวิตถ้าไม่สุขุมนิดก็จะไปอยู่วัดละ ผิดหวังอย่างกับพระรอง โซลอง ลอง ลอง น้อยใจชะมัด เข็ดแล้วรักสีชมพู ไม่จำคำครูเพราะlove you too much
  ** [music]
  โวว.... i hate to lie ก็แค่มีน้ำตาไม่ถึงตาย
  "คู่กัด"
  *ลิ้นกับฟัน พบกันทีไรก็เรื่องใหญ่ น้ำกับไฟ ถ้าไกลกันได้ก็ดี หมากับแมว มาเจอะกัน สู้กันทุกที ต่างไ่ม่เคยมีวิธีจะพูดจา นกกิ้งโครง โผลงมาเกาะโพรงนกเอี้ยง อ้อยอี๋เอียงเถียงกันตลอดเวลา เสือกับสิ่งห์ ก็ข่มกัน ขอเป็นเจ้าป่า ต่างไม่ยอมจะพูดจาตกลงกัน
  **อย่างเธอกับฉัน อันที่จริง เราก็มีหัวใจให้กัน แล้วทำไม เธอกับฉัน คอยขัดกันทุกทีเรื่อยไป เธอก็เสือ ฉันก็สิงห์ ทั้งที่จริงไม่มีอะไร รักกัน แต่ทำไมเป็นอย่างงี้ ฉันกับเธอ ต้องเจอกันอีกตั้งเท่าไหร่ แล้วเมื่อไร เมื่อไรจะพูดดีดี ฉันก็ยอม เธอก็ยอม ให้กันสักที จะให้ดีเธอยอมก่อน ตกลงไหม
  *
  **
  จะให้ดีเธอยอมก่อนตกลงไหม แต่จะดีเธอยอมก่อนตกลงไหม
  "พริกขึ้หนู"
  เผ็ดจริงๆเลยนะตัวแค่เนี๋ยะ มันจะร้อนอะไรอย่างนั้นตัวนิดเดียะ อย่ากับพริกขี้หนูปานนั้นเชียว โดนนิดเดียวทั้งแสบทั้งเผ็ดร้อน แต่เผ็ดยังไงยังไงเราก็กิน กินจนลิ้นจะพังจะพองเราก็กิน ใส่ในแกงอะไรลองได้กิน อร่อยจนลิ้นมันเอาไม่อยู่ แม่พริกขี้หนู แม่พริกขี้หนู ขอตามไปดูอยากจะรุ้ว่าร้อนยังไง แม่พริกขึ้หนู ยิ่งดูยิ่งร้าย ฉันคงไม่ตาย ยังไงก็เสี่ยงของชิม เปิดตำรา อยากศึกษา เคล็ดลับดีดี อยากทดลองของเด็ดสักที อร่อยอย่างนี้ต้องกินให้เข็ด
  หมดเนื้อที่พิม!
 • # คาราโอเกะเมดเล่ย์# เบิร์ด# ธงไชย# 12เพลง# ดูรายชื่อและเนื้อร้องโดยกดลูกศรด้านขวาหรือใต้คลิป
show more show less
  0 Comments and 0 replies