ไม่รอด! นักโทษสุดแสบ ฉวยโอกาสหลบหนีจาก รพ.ขณะเข้ารักษาตัว ตร.ตามรวบตัวได้ทันควัน

 • Uploaded 7 days ago in the category วิดีโอ
  เมื่อ 23 มิ.ย. 63 เวลาประมาณ 09.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ว่ามี นช.มารุต กองจันทร์ ...
  เมื่อ 23 มิ.ย. 63 เวลาประมาณ 09.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ว่ามี นช.มารุต กองจันทร์ ผู้ต้องหาคดีครอบครองและจำหน่ายยาเสพติดได้หลบหนีออกจากที่คุมขังพื้นที่ควบคุม เนื่องจากเข้ารับการรักษาอาการป่วยไส้เลื่อน ที่ รพ.กบินทร์บุรี เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 63 ที่ผ่านมา พฤติการณ์ในการหลบหนี ได้ว่าจ้างรถสามล้อจาก รพ.กบินทร์บุรี ไปสถานี บขส.กบินทร์ ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่าจะหลบหนีไปที่กรุงเทพมหานคร ล่าสุดจับกุมตัวได้แล้ว
  นช.มารุต เปิดเผยว่า หลังจากที่จ้างรถสามล้อจาก รพ.กบินทร์บุรี ไปสถานีขนส่ง แเกิดเปลี่ยนใจไปหาภรรยาที่บ้านหนองรี ตำบลมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี อ้างว่าไม่มีเงินติดตัวมากนักจึงไม่กล้าเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร
  ต่อมานายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี ได้เข้าพบนางพวงผกา เชื้อสุข ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอกบินทร์บุรี เพื่อสอบถามหาสาเหตุที่แท้จริง ในการหลบหนีของนช.มารุต กองจันทร์ เบื้องต้น นางพวงผกา เชื้อสุข ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอกบินทร์บุรี กล่าวว่า นช.มารุต กองจันทร์ ต้องคดียาเสพติดให้โทษจำนวน 7 เม็ด คดีอยู่ระหว่างรอขึ้นศาล หลังจากที่หลบหนีไปและสำนึกผิด จึงโทรศัพท์มาหาผู้คุมให้ไปรับตัวที่บ้านภรรยา บ้านหนองรี ต.เมืองเก่า ส่วน นช.มารุต กองจันทร์ มีคดีติดตัวหลายคดีเข้าๆ ออกๆ เรือนจำบ่อยครั้งดังกล่าว
  ทางด้านเรือนจำเตรียมตั้งกรรมการสอบสวนเจ้าหน้าที่ซึ่งควบคุมตัวนายมารุตในขณะที่นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล เนื่องจากตามปกติแล้วจะต้องจัดกำลังเฝ้าดูแลผู้ต้องขังตลอดเวลา การที่ผู้ต้องขังสามารถเดินหลบหนีออกมาจรากโรงพยาบาลได้ ต้องตรวจสอบว่าเกิดจากการหละหลวม หรือความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ด้วยหรือไม่
  อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : ch3thailandnews.com/news/194844
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------
  รายการ 'ข่าววันใหม่' ทางช่อง 33
  ออกอากาศ วันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 00.35-01.30 น.
  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารอื่นๆ ได้ที่
  BECTERO.tv : bit.ly/2FtJIc9
 • # ไม่รอด# นักโทษสุดแสบ# ฉวยโอกาสหลบหนีจาก# รพ# ขณะเข้ารักษาตัว# ตร# ตามรวบตัวได้ทันควัน
show more show less
  0 Comments and 0 replies