น่าเอ็นดู! แมวอยากออกไปเที่ยวมุดรูท่อ หัวติด! | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 24 ก.ค.63

 • Uploaded 2 weeks ago in the category วิดีโอ
  แมวมุดรูท่อประปา หัวติดเอาออกไม่ได้ เดือดร้อนกู้ภัยต้องตัดท่อประปาช่วยเอาหัวออก เจ้าของคาดว่าน่าจะอยากออกไปวิ่งเล่นข้างนอก เพราะเจ้าของเลี้ยงไว้หลังบ้าน
  แมวมุดรูท่อประปา หัวติดเอาออกไม่ได้ เดือดร้อนกู้ภัยต้องตัดท่อประปาช่วยเอาหัวออก เจ้าของคาดว่าน่าจะอยากออกไปวิ่งเล่นข้างนอก เพราะเจ้าของเลี้ยงไว้หลังบ้าน
  เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 63 เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองมุกดาหาร ไปที่บ้านหลังหนึ่งในตลาดวัฒนธรรมพรเพชร ตำบลศรีบุญเรือง อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร หลังได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านหลังนี้ว่า แมวตนเองที่เลี้ยงไว้หลังบ้าน หัวได้ติดกับรูท่อประปา พยายามช่วยแล้ว แต่ไม่สำเร็จ สงสารมันเหลือเกิน
  จากนั้นนายอดุลย์ ศิริมันต์ หัวหน้าฝ่ายป้องกันและรักษาความสงบ เทศบาลเมืองมุกดาหาร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ พอไปถึงได้ใช้ใบเลื่อยตัดท่อประปาออก และดันหัวแมวให้ย้อนกลับเข้าไป ในที่สุดสามารถช่วยช่วยเหลือแมวออกมาได้สำเร็จ เจ้าของบ้านดีใจที่เจ้าหน้าที่ได้ช่วยแมวของตนเองออกมาจากรูท่อประปาได้
  จากการสอบถามนาง โสรยา พ่อลา อายุ 39 ปี เจ้าของแมว ที่อยู่ 70/65 ถนนมุกดาหาร – ดอนตาล ตำบลศรีบุญเรือง อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร เล่าว่า แมวที่เลี้ยงไว้ มีอายุ 7 เดือน พอดีตนเองไปขายของในตลาดเทศบาล 2 ลูกสาวได้ลงมาจากบ้านประมาณ 06.30 น. เห็นแมวติดอยู่ ไม่แน่ใจว่าติดตั้งแต่กี่โมงเพราะตอนตี 4 ตนเองไปตลาดยังไม่ติด และลูกสาวได้โทรบอกว่า “นมเย็นหัวติดรูท่อประปา”
  ติดตามชมข่าวเที่ยงอมรินทร์ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-12.30 น.
  ------------------------------------------------------------------------------------
  ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
  ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
  Website : www.amarintv.com
  Facebook : www.facebook.com/AMARINTVHD
  Twitter : twitter.com/amarintvhd
  Instagram : www.instagram.com/amarintvhd
  Youtube : www.youtube.com/c/amarintvhd
  Line : lin.ee/w1gOqNl
  ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782
 • # น่าเอ็นดู# แมวอยากออกไปเที่ยวมุดรูท่อ# หัวติด# ข่าวเที่ยงอมรินทร์# 24# # # 63
show more show less
  0 Comments and 0 replies