เปิดใจนักร้องสาวเจ้าของเสียง อิ๊ๆๆ เพลง ครางชื่ออ้ายแน ที่ทำวัยรุ่นครางอุ๊ยๆๆๆทั้งประเทศ

 • Uploaded 1 week ago in the category วิดีโอ
  เปิดใจนักร้องสาวเจ้าของเสียง อิ๊ๆๆ เพลง ครางชื่ออ้ายแน ที่ทำวัยรุ่นครางอุ๊ยๆๆๆทั้งประเทศ
  เรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ จากคนในสังคม...
  เปิดใจนักร้องสาวเจ้าของเสียง อิ๊ๆๆ เพลง ครางชื่ออ้ายแน ที่ทำวัยรุ่นครางอุ๊ยๆๆๆทั้งประเทศ
  เรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ จากคนในสังคมอยู่ในขณะนี้ กับเพลง"ครางชื่ออ้ายแน" ของศรีจันทร์ วีสี ต้าร์ เพ็ญนภา ซึ่งสิ่งที่ทำให้เพลงดังกล่าวได้รับการพูดถึง และถูกแชร์ต่อกันอย่างมากมายในโซเชียลนั้น
  เนื่องจากมีท่อนฮุกติดปาก อุ้ย อุ้ย อ๊า อ๊า พร้อมกับครางเสียงเป็นทำนองเพลง จนเป็นวลีฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง จนในเวลาต่อมา ทำให้มีหลายคนออกมาล้อเลียน พร้อมกับโคฟเวอร์เพลงนี้ด้วย
  ทั้งนี้ ภายกหลังจากที่เพลงนี้ได้รับความสนใจ และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบอย่างมากมายนั้น โดยชาวเน็ตบางรายถึงกับบอกว่า ทำเพลงลูกทุ่งเสื่อมเสีย ขณะที่ นายชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ศิลปินแห่งชาติ
  กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยว่า เพลงดังกล่าวไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นการทำลายวัฒนธรรมเพลงลูกทุ่งโดยตรง เพลงในลักษณะแบบนี้ เป็นเพลงที่ทำลายบ้านเมือง และวัฒนธรรม
  ด้าน เฟซบุ๊ก "บิ๊กวัน กันทรลักษ์" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัว ของอาจารย์งัวน้อย กันทรลักษณ์ ศิลปินผู้แต่งคำร้องและทำนองเพลง ครางชื่ออ้ายแน ได้โพสต์ข้อความขอโทษพร้อมกับบอกว่า ฟังเพื่อความสนุกสนานก็พอ
  อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เพลงดังกล่าวเป็นกระแสร้อนแรง ต้าร์ หรือ นางสาวเพ็ญนภา แนบชิด นักร้องสาวเจ้าของเสียงเพลง ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เพลงนี้ได้ถูกเผยแพร่มานานกว่า 6 เดือนแล้ว ซึ่งเนื้อหาของเพลงนั้น
  เป็นเพลงที่ฝ่ายชายอกหัก เพราะคนรักไปแต่งงานกับคนอื่น ฝ่ายชายจึงขอให้ฝ่ายหญิงครางชื่อตนในคืนเข้าหอ
  ตนยอมรับว่า ครั้งแรกก็รู้สึกแปลกใจกับเนื้อร้อง แต่ด้วยความที่ตนเป็นศิลปินหมอลำซิ่ง จึงมองว่าเนื้อหาเพลงมีความสนุกสนาน จึงเลือกรับงานขับร้อง ตนยอมรับในกระแสวิจารณ์ในด้านลบ แต่อยากให้ทุกคนเปิดใจยอมรับด้วยว่า
  ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : tnews.co.th
  www.tnews.co.th/contents/481950
  ข่าวบันเทิง
  #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด
  เรื่องเล่า ข่าวเด็ด
 • # เปิดใจนักร้องสาวเจ้าของเสียง# อิ๊ๆๆ# เพลง# ครางชื่ออ้ายแน# ที่ทำวัยรุ่นครางอุ๊ยๆๆๆทั้งประเทศ
show more show less
  0 Comments and 0 replies